กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC PRO-DRIVE [รุ่นใหม่]

Access-Autowork(แอคเซส-ออโต้เวิร์ค) จัดจำหน่ายกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC กว่า 8ปี กับยอดขายอันดับ 1 อย่างต่อเนื่อง (http://www.facebook.com/D1specThailand)

และการพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยมาตรฐานคุณภาพสินค้า JAPAN จึงเชื่อมั่นได้ถึงความเสถียรที่ผ่านการ R&D ทำให้สามารถปรับให้คันเร่งไฟฟ้าตอบสนองได้แรงได้ดั่งใจ และยังมุ่งเน้นถึงความ Safety ในขณะใช้งาน

พร้อมการรับประกันคุณภาพสินค้า 2 ปีเต็ม

ปรับได้ 3 โหมด 20 ระดับ เลือกแรง!!! หรือประหยัด !!! ได้ง่าย ๆ 

โหมด SPORT เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มอัตราเร่ง ตอบสนองต่อความเร็วดีเยี่ยม สามารถเลือกระดับได้สูงถึง 12 ระดับ (SP1-S12) สามารถเพิ่มอัตราตอบสนองได้สูงขึ้นถึง 200% 
โหมด ECO เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความประหยัด ขับขี่ได้แบบนุ่มนวล เลือกปรับระดับได้ถึง 7 ระดับ (Ec 1-Ec7)
โหมด Normal เป็นโหมดการขับขี่แบบ Standard ของรถยนต์
OFF MODE คือโหมดปิดการทำงาน bypass ปิดการทำงานสมบูรณ์
Volts Meter คือโหมดการแสดงผลหน้าจอเป็นโหมดการวัดกระแสไฟของรถยนต์

UPDATE PROMOTION ต่างๆได้ที่ http://www.D1specThailand.com

ระบบคันเร่งไฟฟ้า Electronic Throttle Control (ETC) หรือ Drive by wire เป็นเทคโนโลยีของรถยนต์ในยุคปัจจุบัน ซึ่งการควบคุมลิ้นเร่ง (Throttle) โดยมอเตอร์ซึ่งถูกควบคุม และสั่งงานจากระบบสมองกล ECM หรือ ECU โดยค่าสัญญาณจะถูกส่งจากชุดขาคันเร่งไฟฟ้า Electronic Paddle  ซึ่งปัญหาที่พบในระบบคันเร่งไฟฟ้า คือ อัตราเร่งช้า รถวิ่งอืด เร่งแซงช้า เปลี่ยนเกียร์ Kick-down ช้า ขึ้นทางชันไม่มีกำลัง เป็นต้น

กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 Spec รุ่นใหม่ PRO-DRIVE  คือ อุปกรณ์ที่พัฒนามาเพื่อปรับการตอบสนองอัตราเร่งของเครื่องยนต์ในระบบคันเร่งไฟฟ้า ETC โดยหลักของการควบคุม ประมวลผลค่าสัญญาณดิจิตอล เพื่อให้อัตราเร่งทำได้อย่างรวดเร็ว คล่องตัว ทันใจ เรียกแรงบิด Torque ได้รวดเร็วกว่าในโหมด Sport หรือให้อัตราเร่งที่นุ่มนวล เน้นความประหยัดเชื้อเพลิงในโหมด Eco

     กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 Spec ออกแบบมาโดยสามารถรองกับรถยนต์มากกว่า 300 รุ่น การติดตั้งที่เป็นระบบ Y-Socket ทั้งหมด ไม่มีการตัดต่อหรือดัดแปลงระบบไฟ ซึ่งจะไม่ส่งผลต่อการรับประกันของรถยนต์ใหม่ ไม่มีผลข้างเคียงในระบบเครื่องยนต์ และระบบอื่น ๆ 

กรณีรถยุโรป โปรดดูรายละเอียดที่ลิงค์ ของกล่องคันเร่งไฟฟ้า EURO SPEC
http://www.access-autowork.com/?page_id=21


คลิปวิธีการติดตั้ง

Hot Line : 086-525-5080
Line : @accessautowork